Nguyễn Gia - Hệ thống phân phối & bán lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh số 1 tại Việt Nam

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN GẠCH SÀN, ỐP CHO NGÔI NHÀ BẠN

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN GẠCH SÀN, ỐP CHO NGÔI NHÀ BẠN

ĐỂ CÓ MỘT CĂN NHÀ NHƯ Ý MUỐN THÌ CHÚNG TA PHÁI KẾT HỢP NHIỀU YẾU TỐ LẪN NHAU VÀ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG LOẠI GẠCH NÀO CHO NGÔI NHÀ TRÔNG HOÀN HẢO NHẤT.

Hôm nay Trung Tâm Xây Dựng Thiết Kế Nội Thất Nguyễn Gia xin chia sẻ đến quý khách hàng cách chọn gạch và những điều cân lưu ý như sau:

  1. Gạch sàn

Không phải ngôi nhà nào cũng chỉ ốp một kiểu hay một loại gạch nào bất kỳ mà đó là quá trình nghiên cứu tìm hiểu sâu xa về sở thích cũng như là phong thủy của chủ nhà, và kích thước chọn gạch 60x60cm hay 80x80cm thì cũng tùy vào khối lượng cũng như ý muốn của chủ nhà.

Với ngôi nhà chỉ được diện tích sàn hạn chế 40m2 or 50m2 thì khách hàng nên lót gạch kích thước 60x60cm và màu trung tính. 

Hình ảnh minh họa bên dưới

2. Gạch phòng ngủ

Tùy với sở thích cũng từng chủ nhân của ngôi nhà nhưng hiện nay đang là trào lưu và hot từ năm 2013-2025 đó là lót sàn gỗ, gỗ ở đây không phải là gỗ công nghiệp hay gỗ ép mà là gỗ đá được tạo ra những vân gỗ rất tự nhiên và độ bên về thời gian chắc chắn rằng gỗ đá sẽ rất và độ mát ngang nhau với gỗ nhân tạo. Tùy vào diện tích sàn có thể đi gạch kích thước 15x60, 15x80, 15x90, 60x60cm

Hình ảnh minh họa bên dưới


Share: